Sản phẩm với tiêu chí An toàn, an tâm, ngon miệng Đó chính là phương châm của Doraemon Factory Sản phẩm với tiêu chí An toàn, an tâm, ngon miệng Đó chính là phương châm của Doraemon Factory

Chuỗi cửa hàng đậu hũ Doraemon, chúng tôi không những giúp khách hàng hài lòng vì những sản phẩm chất lượng, mà còn là sự tin tưởng trong từng quy trình chế biến an toàn.
Áp dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất được đầu tư và quản lý một cách nghiêm ngặt . Mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.
Chuỗi cửa hàng đậu hũ Doraemon, chúng tôi không những giúp  khách hàng hài lòng vì những sản phẩm chất lượng, mà còn là sự tin tưởng trong từng quy trình chế biến an toàn.Áp dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Chúng tôi tự hào giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất được đầu tư và quản lý một cách nghiêm ngặt . Mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.
Quản lý và chọn lựa nguyên vật liệu nghiêm ngặt

Quản lý và chọn lựa nguyên vật liệu nghiêm ngặt

Tại nhà máy Doraemon, chúng tôi sử dụng nguyên liệu đã qua chọn lọc 1 cách nghiêm ngặt. Bao gồm đậu nành từ Mỹ giàu chất protein và đậu nành có hương vị ngọt dịu xuất xứ từ Canada.
Những nguyên liệu tốt nhất này, sau đó được bản quản ở nhiệt độ thích hợp, giúp giữ được đặc tính của nguyên liệu, góp phần tạo ra nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng.

Dùng thử định kỳ, luôn đảm bảo hương vị

Nhằm giúp duy trì và đảm bảo hương vị không đổi, chúng tôi luôn có một đội ngũ kiểm tra và dùng thử sản phẩm sữa đậu nành nguyên chất hàng ngày. Tương tự, việc luôn luôn tiến hành dùng thử đậu hũ trong một khoảng thời gian định kỳ, chúng tôi cam đoan sẽ luôn giữ được nguyên liệu và sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Dùng thử định kỳ, luôn đảm bảo hương vị
Sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản

Sản xuất chất lượng theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản

Nhà máy Doraemon tại Việt Nam đã được đồng bộ hoá tất cả quy trình sản xuất cũng như máy móc của nhà máy tại Nhật. Ngoài hệ thống chế biến và quy trình quản lý nghiêm ngặt, các sản phẩm sau khi rời nhà máy để đến cửa hàng phải đảm bảo chỉ được bày bán trong 2 ngày. Bằng phương pháp đó, tất cả những sản phẩm đậu hũ khi đến với khách hàng, đều đã đảm bảo đạt tiêu chuẩn, giúp tạo ra hương vị ngon đặc trưng và an toàn.

Sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh an toàn nghiêm ngặt

Áp dụng nghiêm ngặt và thuần thục phương pháp vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là tiêu chuẩn đảm bảo an toàn vệ sinh cực kỳ chuyên nghiệp, từ việc quản lý nhiệt độ sản phẩm trong quá trình sản xuất bằng biểu đồ cho đến các chi tiết nhỏ nhất đều được xử lý triệt để. Chúng tôi luôn luôn tự hào mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.