Cùng mua sắm và hoà mình vào thế giới Doraemon

Cùng mua sắm và hoà mình vào thế giới Doraemon

DORAEMON TOFU FACTORY là chuỗi cửa hàng chuyên bán những sản phẩm ngon làm từ đậu nành. Trẻ em vừa có thể say mê với thế giới thần kỳ như trong mơ của Doraemon, vừa có thể thưởng thức nhiều loại bánh kẹo và hàng loạt sản phẩm thơm ngon khác.

Hãy cùng thưởng thức rất nhiều sản phẩm ngon tại cửa hàng Doraemon

Hãy cùng thưởng thức rất nhiều sản phẩm ngon tại cửa hàng Doraemon

Tại đây, ngoài món đậu hũ thơm ngon đặc trưng, chúng tôi còn có rất nhiều những sản phẩm được chế biến từ đậu nành tươi mà Doraemon cũng như các bạn nhỏ yêu thích: bánh Dorayaki, bánh flan, bánh nướng …. Rất ngon và hấp dẫn đúng không? Hãy đến với chúng tôi và cùng thưởng thức nào!

NHỮNG MÓN NGON CÓ TẠI CỬA HÀNG DORAEMON

Đậu hũ Doraemon

Đậu hũ Doraemon

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đậu hũ chất lượng cao với kích thước đa dạng. Sản phẩm không những thơm ngon mà còn tốt cho sức khoẻ, đã được thông qua quản lý chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đậu hũ có thể ăn tươi, hoặc chế biến ăn kèm theo nhiều món ăn khác.

 • Dorayaki
  Dorayaki
  Chiếc bánh rán không những là món mà chú mèo máy Doraemon yêu thích, mà cũng được nhiều người dân Nhật Bản ưa chuộng. Ngoài nhân đậu đỏ truyền thông, chúng tôi còn rất nhiều hương vị cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, bạn đã thử bánh Dorayaki kem lạnh chưa. Hãy nhớ ghé qua và thưởng thức nhé.
 • Bánh nướng
  Bánh nướng
  Bạn có muốn thưởng thức chiếc bánh nướng có hình dạng mèo máy Doraemon xinh xắn làm bằng sữa đậu nành không? Loại bánh nướng không béo này, rất được các bạn nhỏ yêu thích.
 • Kem/Sữa đậu nành/Đá bào
  Kem/ Sữa đậu nành/ Đá bào
  Chúng tôi luôn có sẵn kem, đá bào và cả sữa đậu nành với nhiều vị từ nguyên chất đến trà xanh, dứa. Tất cả được đựng trong những chiếc ly có in hình Doraemon xinh xắn. Đặc biệt món kem và đá bào có thành phần chủ yếu là đậu nành tươi. Bạn đã sẵn sàng thưởng thức chúng chưa ?
 • Bánh flan
  Bánh flan
  Là món ăn yêu thích của cả người lớn và trẻ em. Bánh flan tại cửa hàng Doraemon còn chuẩn bị cho các bạn nhiều hương vị để lựa chọn như: dâu, trà xanh và cà phê.
 • Bánh su kem
  Bánh su kem
  Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Chất lượng trong từng khâu chế biến. Nếu một lần thử qua tất cả các hương vị: đậu nành nguyên chất, socola, trà xanh, dâu. Bạn chắc chắn sẽ không thể quên.
 • Donut
  Donut
  Đây là loại bánh rất nổi tiếng và phổ biến ở nhiều đất nước phương Tây. Nhưng đã được chúng tôi kết hợp và chế biến bằng nguyên liệu đậu nành tươi. Tạo nên một hương vị lạ và đặc sắc. Hoà cùng lớp socola thơm hay vị dâu ngọt nhẹ. Đây là một món ăn tráng miệng không thể bỏ qua khi đến với cửa hàng Doraemon Tofu.
 • Bắp rang
  Bắp rang
  Đây là món ăn vật nổi tiếng, nhưng bạn đã thử món bắp rang hương vị sữa đậu nành chưa ???. Hãy đến cửa hàng chúng tôi, và cho bản thân một lần trãi nghiệm hương vị mới của món ăn vặt quen thuộc.
 • Kẹo đậu nành
  Kẹo đậu nành
  Đây là một nhãn hiệu kẹo đậu nành riêng của Doraemon Tofu và được sản xuất tại Việt Nam. Hãy cùng thưởng thức món ăn vặt quen thuộc này tại cửa hàng Doraemon nhé.
Danh sách cửa hàng

Danh sách cửa hàng

Hãy đến và ghé thăm cửa hàng Doraemon gần nhất

x